THÚ RỪNG HƯƠU-T815

Thương hiệu: Thành Lộc Toys  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

THÚ RỪNG HƯƠU-T815 mô hình động vật thú rừng siêu thực, chất lượng nhựa cao cấp thân thiện với trẻ em .

 Thành Lộc Toys chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em mầm non , đồ chơi lắp ráp , đô chơi thông minh , mô hình động vật , mô hình xe , đô chơi quân đội , đồ chơi phát triển kỹ năng .....

Hoặc đặt mua:028.39730431

THÚ RỪNG HƯƠU-T815

THÚ RỪNG HƯƠU-T815 mô hình động vật thú rừng siêu thực, chất lượng nhựa cao cấp thân thiện với trẻ em,  chúng tôi sẽ không bao giờ thất bại trong việc truyền cảm hứng cho bạn và con bạn. Mỗi con vật đều được chế tác độc đáo để thể hiện vẻ đẹp và uy nghi của những sinh vật vĩ đại cai trị rừng rậm và thảo nguyên.

Đặc Điểm Sản Phẩm : 

-Giúp các bé nhỏ nhận thức , phân biệt được về loài thú rừng  . Kích thước THÚ RỪNG HƯƠU-T815 vừa bàn tay nhỏ của bé , giúp thu hút và tăng khả năng sáng tạo . Màu sắc thu hút ánh nhìn của bé .

Thông Tin Sản Phẩm : 

1. Thiết kế chi tiết , thẩm mĩ , màu sắc tươi sáng 

2.Chất liệu: Nhựa đậc cao cấp

3.Hãng : Thành Lộc 

4. Xuất xứ : Việt Nam 

Thông tin Thương Hiệu :

Thành Lộc Toys là một thương hiệu ba mẹ cần tìm hiểu đầu tiên bởi vì đây là một trong những thương hiệu đồ chơi uy tín tại Việt Nam trong suốt 30 năm qua. 

Công ty TNHH Thành Lộc nhà sản xuất và kinh doanh đồ chơi nhựa với hơn 30 năm . Thành Lộc Toys chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em mầm non , đồ chơi lắp ráp , đô chơi thông minh , mô hình động vật , mô hình xe , đô chơi quân đội , đồ chơi phát triển kỹ năng .....

Địa Chỉ : 259 Trịnh Đình Trọng, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh .

Hotline :  028.39730431

Website www.thanhloctoys.com.vn

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: