CÁ SẤU DẠ QUANG-T921

Thương hiệu: Thành Lộc Toys  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

 Thành Lộc Toys là một thương hiệu ba mẹ cần tìm hiểu đầu tiên bởi vì đây là một trong những thương hiệu đồ chơi uy tín tại Việt Nam trong suốt 30 năm qua.

Hoặc đặt mua:028.39730431

CÁ SẤU DẠ QUANG-T921

CÁ SẤU DẠ QUANG-T921 sản phẩm mô phỏng hình dáng 01 con CÁ SẤU  bằng chất liệu nhựa với màu sắc tươi sáng và tính năng dạ quang trong bóng tối , mô hình chân thật thực tế , đem lại cho bé những giây phút vừa chơi vừa học , giúp bé khám phá được nhiều con vật hơn về thế giới động vật .

Đặc Điểm Sản Phẩm : 

-Giúp các bé nhỏ nhận thức , phân biệt được về động vật .

-Kích thước cá sấu vừa bàn tay nhỏ của bé .

-Màu sắc thu hút ánh nhìn của bé .

Thông Tin Sản Phẩm : 

1. Thiết kế chi tiết , thẩm mĩ , màu sắc tươi sáng 

2.Chất liệu: Nhựa 

3.Hãng : Thành Lộc 

4. Xuất xứ : Việt Nam 

5. Độ Tuổi 3+

Thông tin Thương Hiệu :

Thành Lộc Toys là một thương hiệu ba mẹ cần tìm hiểu đầu tiên bởi vì đây là một trong những thương hiệu đồ chơi uy tín tại Việt Nam trong suốt 30 năm qua. Đặc biệt Thành Lộc Toys độc quyền về mô hình đồ chơi thú với thiết kế, mô tả rất sinh động và thiết thực về các loài vật. Những món đồ chơi của Thành Lộc Toys không có chất độc hại, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. Bên cạnh đó, Thành Lộc Toys luôn ra mắt những bản sao độc đáo về các loài động vật hoang dã với chất lượng cao, sống động như thật, đem đến sự thích thú cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, giúp thúc đẩy trí tưởng tượng của bé khi chơi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: