Lắc tròn 2 trái - B532-2

Thương hiệu: Thành Lộc Toys  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Lắc tròn 2 trái - B532-2    2 trái banh tròn với liệu nhựa cùng với màu sắc thu hút , tưới sáng  sẽ thu hút ánh nhìn của bé , Ngoài ra  còn phát triển kỹ năng cầm nắm, ném bóng. Sản phẩm dành cho bé từ 3+ trở lên . Món đồ chơi này sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành cho bé trong hè này đấy, cho bé vừa vui chơi vừa học hỏi và tăng cường khả năng...
Hoặc đặt mua:028.39730431

Lắc tròn 2 trái - B532-2    2 trái banh tròn với liệu nhựa cùng với màu sắc thu hút , tưới sáng  sẽ thu hút ánh nhìn của bé , Ngoài ra  còn phát triển kỹ năng cầm nắm, ném bóng. Sản phẩm dành cho bé từ 3+ trở lên .

Món đồ chơi này sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành cho bé trong hè này đấy, cho bé vừa vui chơi vừa học hỏi và tăng cường khả năng sáng tạo của bé.

Sản Phẩm Bao Gồm :

2 quả banh .

Chất liệu : Nhựa nguyên sinh, không chất độc hại

Thông tin Thương Hiệu :

Thành Lộc Toys là một thương hiệu ba mẹ cần tìm hiểu đầu tiên bởi vì đây là một trong những thương hiệu đồ chơi uy tín tại Việt Nam trong suốt 30 năm qua. Đặc biệt Thành Lộc Toys độc quyền về mô hình đồ chơi thú với thiết kế, mô tả rất sinh động và thiết thực về các loài vật. Những món đồ chơi của Thành Lộc Toys không có chất độc hại, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. Bên cạnh đó, Thành Lộc Toys luôn ra mắt những bản sao độc đáo về các loài động vật hoang dã với chất lượng cao, sống động như thật, đem đến sự thích thú cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, giúp thúc đẩy trí tưởng tượng của bé khi chơi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: